Đời em bận lo cho con rồi không còn chỗ cho anh nữa đâuCứ coi như 1 ván cờ đi anh.  Anh sẽ được cô gái đấy , người có thể hằng đêm cùng anh tâm sự , có thể tham gia những cuộc vui , có thể nắm tay anh đi giữa phố . Có lẽ cô ấy ngây thơ trong sáng luôn biết nghe lời không ngang bướng làm anh phải nhọc lòng , thậm chí anh còn phải đi giữ vì sợ đôi 3 người con trai khác cướp đi. ( rất giống cái cách yêu em ngày xưa đúng không ? )

Nhưng đổi lại anh sẽ đánh mất cái gánh nặng mang tên ” vợ con ” ,  Phiền lắm phải không anh ?
Đi chơi chẳng được về khuya , ra đường lâu 1 chút gọi không được ở nhà khóc lóc ” anh ơi anh đâu rôi có bị làm sao không ? Anh ơi tới chưa , em sợ lắm anh đừng chạy xe 1 mình giữa khuya “.

Đưa tiền thì nói đủ điều ” tiền này dằn túi không được nhậu .v..vv. Thế mà xài hết tiền bên trong ngăn khác vợ dấu cho vẫn còn ” Phiền lắm cứ cằn nhằn không cho uống rượu . Thế mà anh vẫn uống rồi lăn đùng ra bệnh vợ chạy đi mua thuốc , nấu cháo lo quên mất cả giận.

Em luôn yêu anh nhiều hơn anh nghĩ

Bị anh bỏ rơi bao nhiêu lần … chỉ cần nghe đâu đó bạn anh bảo anh không ổn . Liền chạy 40km xuống tìm anh .  Cứ ngồi chờ anh đổi thay nên cứ thế tha thứ trăm ngàn lần vẫn tha thứ dù lòng đau tim thắt.  Anh từng hỏi ” lỡ anh bị tai nạn em có bỏ rơi anh không ? ” . Vợ anh chỉ cười bảo ” khùng wá ” . Nhưng trong đầu nó luôn có câu trả lời…

Bài liên quan  Nỗi đau rồi cũng đi qua nhường lại cho nụ cười tràn ngập hạnh phúc

Cuối tháng này lại thêm 1 gánh nặng mang tên ” con ” . Bác bảo nó giống anh từ mặt đến tay chân , con gái đầu lòng mà. Nhiều khi lòng ghen tỵ giá như con giống mình đôi mắt hay môi cũng được. Con nít mà sẽ phiền lắm , sữa , khóc la , bệnh .v..v.. Người ta chăm con có cả chồng còn cực , 1 thân chăm con chắc nhiều tủi hờn.

-50
Em giờ đây sẽ chỉ lo cho mình con và chỉ có con

Không sao. Ván cờ này anh được chớ không mất . Anh được tự do !  Còn thắng hay không ? Thời gian sẽ mách bảo con tim anh tự trả lời.  Yêu ư ? Không có đâu đàn ông vốn dĩ chỉ yêu bản thân . Vợ có thể bên anh những ngày khốn khó , còn những ngày đau khổ sắp tới của vợ . thì Anh vội chạy vào vòng cảm xúc mới của 1 người đàn bà khác.

Vứt 2 gánh nặng chắc chắn anh sẽ nhẹ lòng. Nhưng nên nhớ ” có không giữ , mất xin đừng tìm ” . Em thuộc loại người sống rõ ràng , 1 khi yêu em sống hết mình , khi hận em sẽ dốc lòng từ bỏ.  Mai này  dù nghèo khó , dù bệnh tật , dù gục ngã trong cuộc sống thì xin hãy tìm cô gái kia.  Đời Em bận lo cho con rồi , không còn chỗ trống để chịu đau khổ vì anh bất cứ lần nào nữa.

Cfsmedonthan

 

Bình luận