Đêm nay mẹ lại khóc , khóc vì yêu con khóc vì cuộc đời của mẹCon trai yêu dấu của mẹ. Đêm nay là một đêm rất dài đối với mẹ. Từng giọt nước mắt lăn dài rồi rơi xuống miệng , xuống cổ. Mẹ cố nuốt giọt mặn vào trong và lòng mẹ xót xa lắm . Con dù đã 12 tuổi thì chả biết gì sự đời sẽ ra sao mà chỉ biết ăn , ngủ và khám phá qua ánh nhìn .

Nhưng mẹ vẫn viết cho bức thư này với hy vọng sau này nếu như con khôn lớn Con hãy mở bức thư này để hiểu lòng mẹ nha con . Nếu như không có đêm nay , me nhớ lúc con mới chào đời con ốm đau bệnh tật hơn hai tuổi mới biết đi. Mẹ nhớ mẹ từng thức thâu đêm để được ngắm con ngủ yên giấc , được nghe tiếng thở có đều của con không .Thì không bao giơ mẹ viết bức thư này  ! Mẹ không phải tuýp người hay kể lể , than vãn về cuộc sống chật vật về mọi mặt của mình . Và mẹ là con người ngạo nghễ ,tự trọng cao và thẳng tính tuyệt đối. Nhưng vì sao mẹ hay khóc ??? – Mẹ khóc vì mẹ không thể nói , không thể diễn đạt trước bàn dân thiên hạ rằng mẹ là mẹ yêu con nhiều như thế nào – Mẹ khóc vì mẹ nhớ con , nhớ giọt máu mà mẹ đứt ruột đẻ ra.

Mẹ khóc vì mẹ không quý trọng thời gian mà ôm con nhiều hơn một chút . Mẹ thật không đủ sức để ôm con trai thật chặt vào lòng . Con ạ , con là cái duyên cái phận của mẹ . Mẹ khóc vì có nhiều người cứ cho mình cái quyền cướp đi tình mẫu tử của mẹ Mẹ khóc vì cuộc đời của mẹ nó cứ lận đận , ngậm đắng nuốt cay , tủi thân một mình với ý chí phải sống. Mẹ khóc vì duyên tình mẹ chẳng giống ai . Mẹ yêu bô con ngây dại và chẳng toan tính . Mẹ không bao giờ lưu giữ cái chữ hận . Mẹ chỉ lưu giữ khoảnh khắc khi người ta có duyên đến với nhau . Mẹ chả hiểu vì sao họ cứ cho là mẹ sai.

mẹ yêu con
Phải chăng ông trời trêu ngươi mẹ

Mẹ vô tâm. Mẹ ham tiền .Cũng chả hiểu vì sao họ nghĩ mẹ như thế  . Người ta thương mẹ thì mẹ thì mẹ sẽ thương lại. Còn người ta đã ghét mẹ mẹ cũng cóc cần người ta đau con trai ah. Mẹ không thích cái kiểu lừa dối bản thân để hòa hợp mà sống với nhau . Cũng chẳng biết vì sao mà bô con không cần mẹ. Mẹ làm tất cả là vì ai. Mẹ lấy được mẹ sẽ bỏ được. Bố con chỉ vậy thui không có bản lĩnh không có khả năng bảo vệ vợ mình thì chỉ là kẻ đáng bỏ đi. Cũng chẳng biết vì sao mẹ phải bôn ba làm mọi cách để đưa con về với mẹ.

Con là con trai của mẹ mà. Mẹ khóc vì mẹ hận bản thân mình vì hi sinh cho bố con nhiều qua và me càng khóc khi mẹ nghĩ rằng đã thật sự mất con trai rồi.
Gần Một năm trôi qua mẹ học được rất nhiều điều . Mẹ cứng rắn mẹ bất cần, mẹ đo lường cuộc sống . Và mẹ của con giờ đã khác rồi. Mẹ chửi và mẹ sẽ không bao giờ tha thứ cho bất cứ kẻ nào từng dứt con trai ra khỏi vòng tay mẹ . Và Mẹ đã nuốt nước mắt vào trong mà sống . .

Mẹ chả bao giờ được bố con đối xử tử tế mẹ không tránh bố con vì ngiện ngập cờ bạc mà thành ra như vay thôi! Chả ai biết được rằng để mạnh mẽ thế kia là bao đắng cay mẹ phải chịu . Mẹ khóc vì thói đời bạc bẽo ngay với chính cháu ruột của mình. Mẹ khóc vì họ chỉ biết toan tính .Và chẳng có ai quay lại nhìn mẹ khi mẹ gục ngã . Mẹ cũng khóc cho sự giả dối của gia đình bố con. Một sự giả dối mà người đời khó tin là họ sai nhưng ở đời họ sẽ khộng bao giờ đươc trọn vẹn .Mẹ khóc cho cái việc biết mà thôi đành ngậm làm ngơ cho sự dối trá của họ. Mẹ khóc vì mẹ thật tâm hy sinh cuộc sống và sức khoẻ bản thân để lo cho chồng cho con suôt 16 năm trời!

mẹ yêu con
16 năm trời mẹ hy sinh cho người không đáng

Mẹ khóc vì mẹ đã hy sinh 16 năm trời tự do tự tại cho một người không đáng. . Mẹ còn khóc vì người ta cần điều kiện mới thương mẹ ! Và khóc rằng 37 tuổi đầu vẫn long đong lận đận! Mẹ khóc vì mẹ phải nhận những việc mà không hề mong muốn làm. Mẹ khóc vì chả biết tại sao lại chấp nhận và yêu bố con đến thế. Khóc vì lòng tự trọng quá lớn . Và mẹ cũng mong con trai luôn vui vẻ và cười thật nhiều . Để bù trừ lại những giọt nước mắt mẹ đã rơi xuống cuộc đời đầy éo le của mẹ . Cuộc đời của người đàn bà nhỏ bé với sức khoẻ sống mạnh bằng ý chí đến từ tinh thần . Và thời khắc sinh con ra là khoảnh khắc đáng hãnh diện nhất của cuộc đời mẹ!

Mặc dù sinh con ra con không được khoe mạnh như những đứa trẻ khác . Con bị phổi bẩm sinh con được một tháng mẹ đã ôm con chảy chữa khắp nơi cuối cùng ông trời không phủ lòng kiên trì của mẹ ! Hơn hai năm con mới biết đi và ba năm con mới khoẻ trở lại !Mẹ nói ra những điều này không phải mẹ kể lể mẹ muốn con hiểu ra rằng Mẹ yêu con rất nhiều con trai ak! Con hãy sống vui vẻ và kiên cường lên con trai nhé mẹ luôn dõi theo con! Mẹ nhớ con nhiều!!!!!

>> Tâm sự buồn

Cfsmedonthan