Con tôi không cần người cha coi nó không bằng 7 triệu


26 năm cuộc đời sẽ có những thứ không bao giờ quên! Với em đó là ngày cãi vã trở mặt của hắn! Là ngày hắn đồng ý nhận lại số tiền đã đưa em đi khám thai và không cần biết em và con sống chết thế nào, nương tựa nơi đâu.

Sai lầm của em đánh đổi lại thiệt thòi cho con em, con sẽ không có tên người cha trong giấy khai sinh. Em cũng sợ rằng rồi con sẽ phải nghe đàm tiếu. Nhưng còn hơn để nó phải biết người làm cha đó coi nó chỉ là gánh nặng và không quan trọng bằng 7 triệu đồng.

Mọi người khuyên em cố cho con có người cha. Em đã cố! Nhưng làm sao sống với kẻ coi mình là 1 “con đĩ”?!
Bao lời yêu thương ngày xa xưa, những lãng mạn quan tâm khiến em tưởng mình đã có được hạnh phúc sau bao vấp váp cuộc đời. Kết quả là “sinh con bây giờ lo nhiều hơn vui, bỏ đi, đợi 1 năm nữa ổn định rồi tính”. Có người cha nào nói về con mình như vậy ạ?

Người cha
Nhiều lần tôi nín nhịn vì muốn con tôi có cha

Em bỏ ngoài tai, con em em nuôi. Anh được vài lần đưa em đi khám. Phải nhắc từ 1 tuần trước đó. Thế nhưng vẫn có lần em phải ngồi khóc dưới hiên nhà ướt mưa vì đã sắp hết giờ khám và anh thì “có việc đột xuất”, em gắt nói “Anh không về được phải báo em để em chủ động đi chứ!” – “Anh đi làm chứ không đi chơi đâu mà nói cái giọng cáu gắt thế!” Rồi nín nhịn sự vô tâm, nghĩ tại mình đòi hỏi. Tự nhắc vì con cần có cha!

Anh đi xa về nằm ôm em, chưa kịp vui thì đã biết thứ anh cần là thỏa mãn nhu cầu tình dục. Đêm nằm bỗng dưng thấy ghê tởm người bên cạnh. Khẽ gạt cánh tay đang vòng qua ôm mình….Vì con cần có cha, đàn ông họ đều thế, không nghĩ gì nữa! Rồi mệt mỏi, cãi vã và “Cô biết tại sao không? Vì tôi có nhiều điều giấu cô!” “Tôi phải đi làm vất vả vì ai? Muốn giữ con là do cô!” “Cô còn muốn tôi làm thế nào nữa?”

người cha
Tôi cho anh tự do như anh hằng muốn

“Tôi cho anh tự do!”
Em nói sẽ bỏ con, anh ta không cần lo lắng gì nữa, tha hồ tự do cặp với ai không là anh ta mệt mỏi. Đêm đó anh ta không về. Bỏ đi giữa đêm mưa, em thực sự tưởng mình có thể chết với cái vali vài bộ áo ngủ và bụng bầu 7 tháng. May mắn thay, em đã không ngu dại thế!

Anh ta không 1 lời hỏi thăm. Em nhắn tin nói sẽ trả lại anh ta tiền và hoàn thành sớm mọi thứ để 2 đứa thành người dưng. Anh ta gửi em số tài khoản. Không 1 câu hỏi tới em và con.
Có lẽ chưa là muộn với em và con. Kẻ không có nhân tính như thế sẽ chẳng cho con em điều gì tốt đẹp.
Sẽ là quãng thời gian vất vả sắp tới một mình nuôi con và dựa vào nhà ngoại. Nhưng em thề, dù có chết đói cũng không cho con em phải nhận lại kẻ bội bạc đó , con tôi không cần người cha như thế !

Cfsmedonthan

Comments are closed.