Cô ngủ với nhiều người rồi chắc gì đó đã là con tôi


“Câu chuyện của tôi có thể mọi người sẽ nói tôi ngu ngốc,nhưng chắc nhiều người ở đây cũng đã từng yêu sâu đậm 1 người hay là lụy tình.

Tôi sinh ra trong 1 gia đình khá giả bố tôi làm công chức nhà nước, còn hắn tôi cũng chẳng biết nói làm sao bởi vì nhà nó nghèo căn nhà cũng không xây được. tôi quen hắn từ khi vào lớp 10. Nó trước tôi 1 lớp, 2 đứa quen nhau 2 bên gia đình đều biết ai cũng nghĩ chúng tôi học xong lớp 12 chắc sẽ cưới.  Năm tôi học cuối lớp 11 tôi đã mang thai tôi có nói với hắn nhưng hắn bảo phá đi giờ mình còn đang học và lúc dó tôi cũng nghĩ như vậy.

Nnhưng rồi khi nó ra trường và tôi vãn còn học, nó đi làm và quen con bé gần nhà tôi biết nhưng nhiều lần bỏ qua, rồi tôi không chịu đựơc cuối cùng cũng chia tay. Hắn thì có người khác và thay người yêu như thay áo vậy,còn tôi, tôi có rất nhiều người theo đuổi.

Sau khi thi đại học xong tôi cũng đã nhận lời yêu của 1 người khác. mọi chuyện chẳng có gì nếu như hắn đừng liên lạc lại với tôi,hắn lại làm tôi nhớ tới hắn, hắn lúc nào cũng nói thương tôi, yêu tôi nhưng vì nhà nhớ không xứng với nhà tôi nên nó bảo tôi yêu người khác đi.

Khi tôi chuẩn bị đi vào trường đại học, hắn đòi gặp tôi rồi tôi cũng đồng ý.  Tôi cũng chỉ muốn gặp hắn rồi nói chuyện với hắn thôi nhưng hắn không dừng ở đó hắn làm tôi có thai lần nữa.

lonely-woman-and-rose
Lần gặp gỡ định mệnh đã làm tôi mang thai

Nhưng lần này tôi không nói với nó tôi im lặng vào quyết định không bao giờ gặp nó. sau 1 năm thì hắn cưới vợ, có mời tôi nhưng tôi đã không đi dự. Xong cưới nó gọi cho tôi hỏi sao không đi và đòi gặp tôi, tôi không gặp cũng không nghe máy nó vào đến nhà tôi nên tôi đã gặp.cuộc tình này chẳng có gì tốt đẹp cả,tôi cũng đã tự nhủ bản thân đừng nhớ tới hắn nữa.  Rồi lần cuối tôi gặp hắn và hắn tặng cho tôi thằng cu và lấy chiếc điện thoại của tôi rồi biệt tăm đi trung quốc. Tôi có nhắn tin nói tôi có thai rồi nó lại kêu tôi phá, tôi rất hận hắn.

Vậy mà còn hỏi tôi có yêu hắn không, hắn qua trung quốc không biết làm cái nghề gì ấy, nhắn tin cho tôi hỏi có đứa con gái nào hay biết ai làm gái hay muốn làm gái không qua trung quốc làm tháng được 30-40 triệu. Thằng chó đẻ vậy mà sau nó có hỏi tôi là muốn qua đó làm gái  không nhìn thấy câu này tôi như chết đi vậy.

Thì ra xưa nay nó toàn nghĩ tôi là gái .tôi đã quyết định sinh thằng cu ra và nuôi nó 1 mình không ai hay biết. đến tháng thứ 6 tôi thấy thật sự rất sợ, tôi cần 1 ai đó ở bên khi tôi sinh con. Nhưng tôi không còn số nó nữa, nên tôi đã nhắn tin thên fb cho nó nhưng vợ nó cầm điện thoại rồi vợ nó vào nhà tôi làm ầm lên. Tôi sợ bố mẹ tôi lại buồn nên nói không có, 00h sáng 14/10/2016 tự nhiên tôi nghe 1 tiếng ọt sau có 1 ít nước chảy ra, tôi không ngủ được nó đau quá, tôi lên mạng xem có phải hiện tượng sắp sinh không thì đúng là sắp sinh .

2914
Có lẽ tôi quá ngu ngốc khi bị lừa

Tôi đang là sinh viên năm cuối ở trọ nên không biết làm thế nào, tôi cắn răng chịu đau đớn chờ tới sáng, 5h sáng tôi ôm bụng đi bộ ra bệnh viện phục hồi chức năng gần đó họ chuyển tôi lên bệnh viện tỉnh. Khi lên đến bv tỉnh thì đã mở đc 5 phân rồi, đau đớn không nói được ,đồ cho con cũng chưa chuẩn bị được, bắc sĩ đòi người nhà không có 1 ai. Đòi xuống trường tôi, rồi đòi gọi công an lên làm việc, ép mãi tôi mới gọi về cho bố,do tôi học xa nhà nên bố mẹ tôi mấy ngày mới vào tới, tôi may có mấy đứa bạn nó lo cho không chăc tôi đã chết rồi. bố mẹ tôi cứ hỏi tôi và bắt tôi gọi điện cho nó. Nhưng tôi gọi thì nó không nghe máy và chị dâu tôi đòi gặp nó thì nó cứ trốn tránh không gặp.

Được mấy hôm nó hỏi rồi tôi nói tôi sinh con rồi, là con của nó vì lúc đó tôi nghĩ mà thương con muốn trong giấy khai sinh con có tên cha, thì nó bảo tôi là phải đi xét nghiệm ADN rồi đòi xem ảnh con. Tôi cho xem xong liền bảo tôi ngủ với nhiều thằng chắc gì con của hắn. Tôi thật sự không biết phải làm sao từ đó tôi cũng không liên lạc nữa.tôi không hiểu tại sao tôi lại yêu 1 kẻ như vậy. Có lẽ tôi quá ngu ngốc và dại nên mới bị lừa như vậy. ,Tôi chưa bao giờ có ý nghĩ hay muốn cướp chồng của ai cả, trời ban cho tôi thiên thần này tôi muốn sống vậy thôi. Lúc đó cho đến giờ tôi chưa bao giờ thấy hối hận và tôi thấy thật hạnh phúc vì tôi đã sinh ra 1 đứa con đáng yêu nó có đuoc tình yêu cua mọi người và  của ông bà ngoại

31/3/2017 Tuấn Anh của mẹ ak,cho dù thế nào con cũng phải mạnh khỏe đấy mẹ yêu con”

Cfsmedonthan