Cảm ơn con vì con đã đến bên Mẹ


Sự xuất hiện của con là bước ngoặt trong cuộc đời mẹ. Cha con đã bỏ rơi mẹ ngay khi mẹ vừa báo tin về sự tồn tại của con. Cha con đã nhẫn tâm bắt mẹ bỏ con bằng mọi giá và viện đủ mọi lí do để Mẹ bỏ con. Cho đến khi hắn đưa ra lí do rằng “nếu con xuất hiện thì hắn không thể lấy người phụ nữ kia”người đó cũng chính là người đã từng là chị em bạn tốt của Mẹ thì thì sự can đảm và nỗi hận của mẹ lên đến cực điểm.

Mẹ quyết định sinh ra con để chứng minh cho hai người đó thấy sự xuất hiện của con không ảnh hưởng gì đến họ. Và đến hôm nay mẹ đã chứng minh được điều đó. Giờ đây con đã gần được năm tuổi, mẹ thấy mình thật hạnh phúc mặc dù cuộc sống còn nhiều vất vả đang chờ mẹ ở phía trước nhưng mẹ chỉ muốn nói với con ” con trai ah! Mẹ xin lỗi vì mẹ đã đem con đến thế giới này mà không cho con một gia đình đầy đủ như bao bạn khác nhưng con biết không. Mẹ yêu con rất nhiều, mẹ có thể mất tất cả nhưng mẹ không thể nào mất con vì con chính là tài sản quý giá nhất mà mẹ có. Mẹ cảm ơn vì con đã đến bên cuộc đời cho mẹ thêm niềm tin và động lực vào cuộc sống. Đến hôm nay mẹ chưa bao giờ hối hận về việc quyết định sanh ra con” .

Còn người đã cho con giọt máu kia thì mẹ con ta cùng quên đi người đó nhé vì chưa lần nào người đó và cả gia đình người đó nghĩ và quan tâm đến con cả mặc dù họ biết rõ sự tồn tại của con. Con đừng tủi thân và cũng đừng giận họ làm gì vì dù muốn dù không vì họ không đáng để con giận đâu. Nguyễn Hoàng Quân ! Mẹ hi vọng sau này con lớn lên làm một người sống phải có trách nhiệm nha con!

Chúc con hay ăn chóng lớn. Mẹ yêu con. Mẹ Giang của con

cfsmedonthan (huonggiang_nguyenthuy..)

Comments are closed.