Bức thư ngặn ngào của mẹ đơn thân “Gửi công chúa 2 tháng tuổi”


Từ khi mẹ biết mẹ đã có con. Thì cuộc sống của mẹ đã khác. Mẹ đã học cách nhẫn nhịn. Mẹ và ba con chỉ hợp và đến vs nhau. Mẹ cũng k dc ba con cho 1 danh phận. Mẹ và ba đã chia tay nhau trước khi biết có sự hiện diện của con. Và rồi mẹ chợt tìm lại được hạnh phúc đó ..
Là khi ba con biết mình đã là một gia đình. Nhưng không hề khi con được 3 tháng ba và mẹ cãi nhau chuyện không đáng và rồi ba con bắt mẹ bỏ con. Trong lúc mang thai k ít lần như vậy. Và ba con nói ra được 1 câu khiến mẹ đau như ai đang đẩy mẹ xuống vực.
Cô là loại rẻ tiền, thì s biết được đó là con ai.” Nhưng mẹ không hề hận ba con vì mẹ yêu ba con nhiều hơn là hận. Mẹ không cần danh phận không cần mọi người biết mẹ chỉ cần gia đình nhỏ bé này. Ba con là một người chỉ biết ăn chơi nhậu nghẹt với bao nhiêu cô gái khác trước mặt mẹ. Nhưng mẹ nhịn vì mẹ không muốn mẹ đã chấp nhận không cần danh phận.
Không cần 1 đám cưới . Chỉ cần ba con nhớ là ba con đã có gia đình là dc. Và mẹ không muốn con phải bị mang tiếng là đứa bé k có ba. Và rồi mẹ đã quen dần vs việc bị ba con xem thường bị ba con chửi rủa. Nhưng mẹ vẫn có 1 động lực đó là con mẹ bỏ ngoài tai việc ba con có yêu con k ba con có cần mẹ con mình không mẹ vẫn giữ con lại. Mẹ đã bị sức ép từ gia đình ngoại và ba con Mẹ đã từng có ý định bỏ con nhưng mẹ k thể. Mẹ xin ba con mẹ nhịn nhục. Để xin ba ở lại vs con . Nhưng ba k cần mẹ và con. Và lúc đó mẹ đã nghĩ tới việc lam mẹ đơn thân. Mẹ đi làm tới lúc con dc 7 tháng.
Cho tới khi con chỉ mới được 8 tháng mẹ bị vỡ ối sanh non phải mổ. Con chỉ dc 1 ký 8. Mẹ đã khóc rất nhiều bác sĩ nói đưa con qua nhi đồng liền. Vì con quá yếu. Nhưng ông trước đã không bắt con đi mà để con ở bên mẹ. Mẹ mừng lắm. Và ngoại của con cũng dần chấp nhận là mẹ đã có con rồi.
Bà ngoại thương con nên yêu luôn cháu. Nhưng mẹ lại một lần mềm lòng mẹ gọi cho người ba vô tâm đó ba cũng có chu cấp cho mẹ cũng chăm con . Nhưng chỉ được 1 tháng. Từ khi đầy tháng con qua mấy ngay cũng là lúc đó con không được ba thuong yêu tới giờ. Ba và mẹ đã cãi nhau và ba con lai 1 lần nữa bỏ con và mẹ. Mẹ xin lỗi mẹ đã không cho con được 1 gia đình đầy đủ. Mẹ xin lỗi con gái của mẹ. Ba con thật sự vô tâm và đến giờ mẹ ms biết ba con đã có ng khác. Mẹ muốn buông xuôi rồi con à. Con gái à mẹ vừa làm ba vừa làm mẹ con nhé . Mẹ sẽ chịu đựng được hết. Chỉ cần có con thôi.
—-
#mesharing #medonthan #cfsmedonthan