Anh nói cuộc sống ai người nấy tự lo


Chào mọi người,trước hết mình cám ơn những bài chia sẽ của các bạn để mình có thể săn đón đọc mọi ngày tìm sự đồng cảm song thấu hiểu nổi đau hạnh phúc của tất cả bà mẹ đơn thân.

Mình cũng như các bạn phải nói là chuẩn bị làm mẹ đơn thân,em bé mình được 22 tuần hơn mình cũng đang mong từng ngày chờ bé đến với thế giới này. Những tháng đầu không khỏi tránh cú sốc khi bé được 5 tuần mình thông báo với anh thì nhận được câu nói đợi anh vài ngày suy nghĩ, kế đến là anh im lặng rồi 3 ngày sau mình lặng lội lên công ty anh làm việc đợi từ lúc 8h30 tới 3h30 chiều chỉ muốn gặp anh hỏi 1 câu anh có giữ bé lại hay không còn việc danh phận hay cưới xinh thì mình không màng tới. Rồi mình đã nhận được câu trả lời là Bỏ.

Mình tức giận không nói gì nước mắt đầm đìa bỏ đi ,nhưng mình bỏ sĩ diện trở lại cầu xin mạng sống cho con và nói nếu tôi quỳ xuống đây xin mạng sống cho đứa bé chỉ cần 1 tháng anh cho nó 3tr có được không. Ngoài ra tôi không cần gì hết ,anh nói có tiền nhưng không muốn như vậy. Và tôi khóc thật nhiều bóp chặc chìa khóa xe trong tay nói anh nhìn kỹ vào mặt tôi ok anh từ bỏ nó bây giờ nó là của tôi quyền sống của nó tôi quyết định.

tu-lo-cuoc-song
Tôi muốn anh nhận con nhưng anh không chấp nhận

Hôm đó tôi lủi thủi đi về khi nghĩ đến chuyện bỏ con mình xót xa đau khổ còn nghĩ đến việc giữ con lại dù có khó khăng cở nào mình cũng chấp nhận hết. Do tâm lý lúc mang bầu 3 tháng đầu nên có lúc mình nhắn tin cho anh va hỏi anh có thương xót cho mẹ con mình dù chỉ 1 lần không? Anh có cảm nhận con anh đang cần anh không thì anh nhắn lại: Cuộc Sống Ai Người Nấy Tự . Mình đã hiểu rõ và không nghỉ gì ngoài công việc và đứa con trong bụng,thế là 4 tháng, 5 tháng trôi qua vừa rồi mình được bạn báo tin là anh đang hanh phúc và sắp cưới với người con gái khác, lúc đầu mình nãy lên ý tưởng ngày cưới anh sẽ đến tìm ba me anh để họ biết họ có cháu rơi hay đưa hình ảnh tinh nhắn cho cô ấy biết là anh là người thế nào.

Hạnh phúc ấy xây đắp bằng sự đạp đổ phá vở 1 linh hồn bé bỏng, nhưng mình suy nghĩ lại và bỏ hết phải cố gắng vì con yêu phải sinh con ra được khỏe mạnh trước hết. Mọi chuyện rồi sẽ qua đừng làm gì manh động phải vì con mà vươt qua tất cả. Hiện tại mình tạm ổn đang rất phấn khởi để tới ngày chào đón con!

Mong các mẹ dù có gặp hoàn cảnh nào cũng hãy cứng rắn mà vượt qua,cuộc sống mình đã chọn có cố gắn rồi sẽ thuận lợi và hạnh phúc. Thực ra ở đời này không có đường cùng . Chỉ có những ranh giới giữa đau khổ và hạnh phúc . Điều quan trọng là phải có sức mạnh để bước qua những ranh giới ấy …

Cfsmedonthan