Anh không dám từ bỏ để đến với tôi


Hiện tại thì mình sắp sinh bé còn 23 ngày nữa thôi ! Cảm xúc lẫn lộn buồn vui lo lắng có hết !  Mình biết rằng anh sẽ không bao giờ từ bỏ bất cứ thứ gì để đến với mình. Chả biết nói sao nhưng đầu năm đã buồn tủi như này liệu có dông cả năm không !!

Nhìn cảnh người ta đi đâu cũng có người thân bên cạnh, có chồng bên cạnh mình tủi thân vô cùng ! Hiện tại mình và bố bé vẫn liên lạc . Bố bé vẫn gửi tiền cho mình hàng tháng nhưng vì mình và anh không thể đến với nhau được cũng là do mình đã qua 1 lần đò. Bố mẹ anh cấm cản nói chỉ nhận cháu không nhận dâu . Lúc chưa có bầu anh nói này nọ anh thích trẻ con nhưng khi có rồi thì anh lại giở giọng khác mình thất vọng vô cùng. Mình đã sai và tin lầm yêu lầm, mình có hỏi hắn là tại sao trước đây khi chưa có sao không nói thế đi bây giờ có rồi thì lại nói 1 kiểu ! Hắn nói nhiều hắn nói mình đẻ đi rồi hắn nuôi cho mình thoải mái ? Đấy những lúc hai đứa cãi nhau thì hắn nói như vây.

Nhưng lúc lành thì lại như chưa có chuyện gì, hiện tại thì hắn đi làm xa và chu cấp hàng tháng cho mình và con ngày ngày vẫn gọi điện nhắn tin, hắn yêu mình nhưng hắn không dám cãi bố mẹ, không dám từ bỏ tất cả để đến với mình . Kể cả đợt tết vừa rồi hắn xuống thăm mẹ con mình hắn cũng phải lén lút giấu diếm bố mẹ hắn để đi . Còn 3 tuần nữa là mình sinh rồi, mình lo lắng lắm nhiều chuyện Mình thật sự rất là rối hiện tại mình vẫn ở nhà bố mẹ mình ! Còn hắn ở nhà hắn .

Mình hận hắn và bố mẹ hắn ! Mình rất hận bố mẹ hắn ? Vì ông bà ý mà mình và hắn không đến được với nhau! Từ bỏ mọi thứ để đến với mình là điều chưa bao giờ và sẽ không bao giờ có. Còn cả chuyện bố mẹ hắn nói nhận cháu chứ không nhận dâu đời nào mình để con mình cho bố mẹ hắn nuôi. Mang nặng đẻ đau từng ý tháng trời rồi tai tiếng cũng bị rồi xong nói bảo nhận cháu không nhận dâu nói thẳng ra là có nhận dâu mình cũng không về làm dâu nhà đó. Nhưng còn mình thì mình yêu hắn là thật .

Cfsmedonthan

Comments are closed.