Anh ích kỷ chỉ nghĩ cho bản thân, còn mẹ con tôi thì saoMình và chồng mình đã ly thân 2 tháng nay. Anh ta dọn về nhà anh ta sống, do nhiều xích mích cự cãi từ phía nhà chồng. Mình cảm thấy anh ta quá ích kỷ và bảo thủ, mọi việc anh ta sai rành rành mà không bao giờ nhận lỗi.

Tuần rồi tụi mình lên tòa nộp đơn và đóng án phí, tuy nhiên theo mình cảm nhận là anh ta còn tình cảm. Sau 2 tháng mình giận, mình cho anh ta gặp mẹ con mình. Nhưng các bạn biết không, bản tính anh ta không thay đổi, vẫn là lập trường bênh dòng họ, anh chị em mà bỏ vợ con.

Nhà chồng, anh chị ảnh đã giành ở, không chịu dọn về nhà họ vậy mà ảnh cứ khăng khăng bênh họ. Họ hẹn 1 năm 2 năm rồi nay con mình gần 3 tuổi chưa dọn đi. Rồi đợt mình xích mích cả nhà bên đó, thử hỏi các bạn, 1 mình mình sao cãi lại được nguyên dàn chị chồng, chị dâu. Bức ép quá mình mới bùng nổ và xác định không về đó nữa.

Anh bênh người nhà anh còn bỏ vợ con anh bơ vơ
Anh bênh người nhà anh còn bỏ vợ con anh bơ vơ

Mình đưa ra hướng giải quyết cho cả 2 “giờ nhà anh, em và con không thể về ở, mà anh ở bên nhà vợ anh không có trách nhiệm,  chỉ còn cách là thuê nhà trọ ra ở từ từ tích góp mua nhà khác”. Anh ta đùng đùng lên “tôi có nhà mắc gì ra ở nhà thuê”. Mình nghe mà chán nản. Anh ích kỷ không nghĩ cho vợ con, chỉ nghĩ cho bản thân. Giờ chẳng lẽ 2 người sống 2 nơi còn con cái thì sao.

Tuần này là tòa sẽ gọi lên, giờ mình cũng chẳng biết làm sao, bỏ ảnh thì tội con, tội ảnh mà bản tính ảnh kỳ qúa. Chia ly mình cũng buồn lắm chứ nhưng sống với bản tính đó sao nhịn được. Lúc nào có chuyện là bênh gia đình, không thì ích kỷ chỉ nghĩ cho riêng anh. Vợ con ảnh không lo được 1 cái gì, mình chán nản quá, mọi người cho mình lời khuyên với.

Cfsmedonthan.