Nhật ký mẹ đơn thân- em nhận ra em chỉ là một người thay thếEm năm nay vừa tròn 20 tuổi. Em và chồng đã kết hôn được 4 tháng. Em đang mang thai 1 mầm sống 7 tuần tuổi. Và sau thời gian chung sống bên chồng. Em nhận ra em chỉ là 1 người thay thế. Chồng em hơn em 9 tuổi. Trước thời gian quen em, anh đi Hàn Quốc làm việc được 6 năm và có yêu 1 chị được 2 năm trước khi anh về nước.

>>> Xem thêm: Bị chồng lừa dối 3 năm trời mà tôi không hề hay biết

Chị ấy lấy chồng Hàn Quốc, đã có 1 đứa con riêng. Qua tìm hiểu thì em được biết chồng em và chị ấy từng có quyết định kết hôn và chị ấy sẽ ly dị người chồng hiện tại. Thời gian ở bên kia, chồng em rất yêu thương con gái chị ấy, chăm lo cho từng chút 1. Hai người đã mua nhẫn đính hôn. Anh đã xin phép bố mẹ chị ấy cho 2 người qua lại với nhau. Chị ấy đã từng mang thai với chồng em, nhưng sợ chồng chị ấy biết được nên chị ấy bỏ.

Rồi sau đó vì chồng em đã quá hạn hợp đồng, nếu ở lại sẽ bị phạt 100 triệu nên anh về trước, đợi chị ấy về sau. Nhưng sau đó 2 người có xích mích nên chị ấy không về nữa. Hai người vẫn liên lạc với nhau. Sau đó chồng em tán em, thời gian yêu em, anh vẫn tiếp tục liên lạc với chị ấy, còn nhờ chị ấy mua Sâm hộ cho bố chồng em nữa. Em đang là sinh viên 1 trường ở Hà Nội, vì bố mẹ chồng muốn anh ấy ổn định nên khuyên 2 đứa kết hôn, không muốn em đi học nữa.

Vì yêu đương mù quáng nên em đồng ý. Cuộc đời em rẽ ngang từ đấy. Trước đám cưới, em và gia đình chồng có đi chơi về ra mắt quê ngoại nhà chồng ở Quảng Bình. Vì chưa cưới nên đêm đó em ngủ với mẹ chồng. Còn chồng em ngủ ở võng ngoài cửa phòng em. Gần đó có đặt 1 máy tính để bàn. Đêm đó đang ngủ em nghe tiếng gõ bàn phím. Em trở dậy nhẹ nhàng sợ mẹ chồng thức giấc. Thì em phát hiện chồng em đang chat với chị ấy. Tim em như muốn rụng rời, anh ta vội tắt máy.

Em bảo bây giờ 1 là anh mở ra, 2 là ngày mai em bắt xe về nhà và chúng ta kết thúc ở đây. Anh ta nhất định không chịu mở máy. Em vào phòng nằm khóc nhưng không dám khóc thành tiếng vì sợ mẹ chồng biết. Rồi cuối cùng sau những dỗ dành ngon ngọt em lại tiếp tục ở bên hắn. Cưới nhau về mấy ngày đầu đêm nào hắn cũng đi tận khuya mới về nhà. Sau đó em nói với mẹ chồng thì hắn sợ, không dám đi nữa vì hắn rất nghe mẹ mà bà lại rất thương em.

Lấy vợ mà chẳng bao giờ gần gũi vợ, tất cả đều là em tự chủ động. Chưa bao giờ hắn ôm em. Rồi em có bầu. Hắn cách li em luôn. Mấy tuần đầu em bị thấp thai phải vào bệnh viện. Hắn để mẹ em lo cho em hết, mỗi lần hắn vào chưa bước vào phòng mà chân đã muốn về. Bây giờ em đang ở nhà mẹ đẻ. Hắn không cho em về nhà nữa. Hắn lừa em là cho em lên nhà mẹ đẻ chơi rồi khi em lên hắn bảo ở đấy luôn mà dưỡng thai. Bầu bì mà đi khám tự đi, thuốc tự mua. Vì em không muốn làm phiền gia đình mình. Bố mẹ đã già yếu rồi. Giờ em phải làm sao, nếu em bỏ hắn, em không công việc, không ai nương nhờ vì bố mẹ em không có sức khoẻ nữa. Nhưng nếu không bỏ thì cuộc sống gia đình em có khác nào địa ngục ?

>>> Bài tương tự: Tôi chỉ là một người thay thế cho một người khác

Cfs gởi về hội

Chỉnh sửa bởi xuka

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.