Mẹ sẽ làm lại cuộc đời của mẹ với con, chỉ cần con ngoan, con mạnh khoẻCon yêu của mẹ!
Khoảng thời gian này đối với mẹ thật quá khủng khiếp con ah.
Mẹ xin lỗi con, vì lúc nào mẹ cũng khóc.. con còn quá non nớt mới 3 tháng hình thành trong bụng mẹ. Mẹ khóc nhiều thế này, mẹ đau nhiều thế này hẳn rằng sẽ ảnh hưởng đến con.. mẹ sợ con sinh ra khuôn mặt sẽ buồn, không tươi …
Mẹ xin lỗi.. con hãy hiểu cho mẹ.

>>> MONG MỎI SAU NÀY SẼ CÓ ĐƯỢC MỘT GIA ĐÌNH HẠNH PHÚC

Đối với mẹ bây giờ, cuộc sống chung với Ba của con là địa ngục trần gian..
Mẹ không tưởng tượng được rằng, Ba của con lại tàn nhẫn với mẹ con mình đến vậy. sau khi cưới Ba con xong. Gần như mẹ chưa nếm được 2 từ hạnh phúc quá 5 ngày con ah.
Mẹ đã có khoảng thời gian yêu đương, tìm hiểu Ba con 4 năm trời. trong thời gian đó mẹ đã cùng với Ba con vượt qua bao nhiêu điều, hạnh phúc có, cay đắng có, chia ly, đoàn tụ… và sau bao nhiêu điều đó khi Ba và mẹ cưới nhau mẹ đã nghĩ rằng cuộc đời mẹ coi như tìm được bến đỗ bình yên. Mẹ vốn dĩ rất yêu thương Ba của con. Mẹ yêu thương và trân quý Ba của con nhiều lắm – đó là hạnh phúc cả cuộc đời của mẹ mà con, sao mẹ không trân quý được.
Đám cưới của Ba và mẹ diễn ra ở nhà ông bà Ngoại, Ba con cùng với mọi người đã lặn lội tờ Bắc vào miền trung để rước dâu. Đám cuoi diễn ra rất êm đẹp, mẹ hạnh phúc và biết ơn Ba con rất nhiều, vì trong bao nhiêu người Ba con đã chọn mẹ và lặn lội một quãng đường xa để đón dâu như vậy. Mẹ ghi nhớ điều hạnh phúc đó.
Nhưng con yêu…. Mẹ thật không ngờ rằng, trước khi về quê để tổ chức đám cưới Ba con đã hò hẹn với người phụ nữ khác ở quê – người ta đã có chồng con. Sau đám cưới, mặc dù lúc đó mẹ đang mang bầu con 2 tháng, mẹ không ăn được gì, mẹ rất yếu ớt và mệt. Nhưng Ba con bảo mẹ vào lại Sai gon trước, Ba con ở lại sau 1 tuần để chuyển đổi đất ruộng sang đất ở. Mẹ đã tin và thông cảm lý do Ba đưa ra…

>>> CÓ THẬT SỰ ĐÀN ÔNG LĂNG NHĂNG KHÔNG ?

Nhưng con yêu…. Ba con đã lừa dối mẹ.. có chết đi trăm lần mẹ cũng không tưởng tượng nỗi rằng, 1 tuần để ba chuyển đổi ruộng đất chỉ là lý do Ba đua ra lừa dối mẹ và tất cả mọi người chứ thật ra. Ba ở lại để đưa người tình đi du lịch … Mẹ vào được zalo của Ba con, mẹ đã đọc được hết những dòng tin nhắn , những cuộc trò chuyện, những bức ảnh Ba con và người Phụ nữ ấy ôm ấp nhau, gửi cho nhau những yêu thương, nhớ nhung vô bờ bến, Ba con mặc chiếc áo mới mua, họ đã yêu thương nhau rất nhiều, Ba con và người đó đã ăn ở cùng nhau vụng trộm rất nhiều.
Lẽ ra 1 tuần đó Ba con phải vào với mẹ, lẽ ra đó là tuần trăng mật của mẹ. nhưng lại trở thành tuần trăng mật của Ba con với người tình..
Không những 1 người tình đó, mà Ba con còn nhăn tin tán tỉnh, hẹn đi du lịch với 1 phụ nữ khác nữa… Nhưng họ chưa có kế hoạch cụ thể để đi.

Con yêu… đi hết cuộc đời mẹ cũng không hiểu nỗi con ngươi của Ba con, mẹ thấy Ba con yêu thương mẹ và quyết tâm lấy mẹ làm vợ, Ba con thương yêu mẹ lắm mà… và từ ngày gặp Ba con tới giờ.. mẹ chưa làm 1 điều gì có lỗi với Ba con…
Mẹ hận Ba con quá tàn nhẫn với mẹ, mẹ sợ sự nhẫn tâm nơi con người Ba con,  nỗi đau, nỗi hận này không có ngày nào nguôi.. Ba con tàn nhẫn với cuộc đời của mẹ… cuộc đời còn quá dài của mẹ… ở chốn Sài gòn này mẹ chỉ có Ba con là bờ vai duy nhất để nương tựa… gia đình hai bên ở quá xa.
Sau 4 năm tìm hiểu.. mẹ lại lầm thế này, mẹ còn rất trẻ, mẹ mới 25 tuổi.. cuộc đời của mẹ còn quá dài ít nhất là 40 năm nữa. Mẹ phải làm sao.
Mẹ ngước mặt lên trời kêu.. trời ơi, thì muộn quá rồi con ah.
Mẹ không có 1 bước đường để lùi chân..
Nếu như mẹ kết thúc cuộc hôn nhân với Ba con ngay lúc này thì hôn nhân của mẹ mới chỉ kéo dài vỏn vẹn 20 ngày,
Điều mẹ muốn duy nhất là ra đi… để không 1 lần nào trong cuộc đời phải nhìn thấy Ba của con nữa. Nhưng con yêu! Mẹ nghĩ đến con, mẹ nghĩ đến gia đình của mẹ ở quê… và đến cả gia đình ông bà nội của con.. mẹ không cam lòng..
Mẹ biết nỗi đau mẹ gánh chịu, mẹ đau 10 thì khi gia đình của mẹ, họ đau đến 9, mẹ không cam lòng trả hiếu cha mẹ mình như thế này,  ông bà ngoại của con là những người đã chịu quá nhiều đau khổ trong cuộc đời, nỗi đau cũ khi cậu con mất còn chưa vơi, bây giờ chồng thêm đau này,  mẹ không đành lòng.
Mẹ quyết định ôm nỗi đau đớn này, cắn răng chịu đựng sống chung với Ba con cho đến khi con ra đời, cứng cáp hơn 1 chút, Mẹ sẽ ra đi.
Con yêu của mẹ. Cuộc đời của mẹ bất hạnh quá, con cũng sẽ bất hạnh theo mẹ, vì không có 1 mái ấm trọn vẹn, như người ta..

>>>LỰA CHỌN CUỘC SỐNG MẸ ĐƠN THÂN LÀ CON ĐƯỜNG CUỐI CÙNG MÀ MẸ PHẢI ĐI

Nhưng con yêu ah. Mẹ sẽ dành tất cả tình yêu thương cho con nuôi con trưởng thành.. Rồi có ông bà ngoại, có các Dì, họ sẽ yêu thương con. Mẹ con mình sẽ sống với nhau con ah. Mẹ sẽ làm lại cuộc đời của mẹ với con.. chỉ cần con ngoan, con mạnh khoẻ. Mọi việc trên đời mẹ sẽ lo.
Mẹ yêu con !

hoaluathc…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.