MẸ HỨA SẼ LÀ NGƯỜI MẸ ĐỂ HAI CON LUÔN NƯƠNG TỰAMẹ xin lỗi hai thiên thần đáng yêu của mẹ. Khi mang hai con đến thế giới này mà chẳng thể cho hai con một gia đình hạnh phúc như bao gia đình khác. Bố của hai con là một người đàn ông không có trắc nhiệm với gia đình suốt ngày chỉ rượu và không lo làm ăn và luôn cãi vã với mẹ mỗi khi về nhà vì thế mẹ xin lỗi hai con vì mẹ phải đưa hai con về nương nhờ ông bà ngoại và sống cuộc sống không có bố như bao người bạn cùng trang lứa. Mẹ còn nhớ ngày đầu tiên con vào lớp một, mẹ cũng trả đưa con đến trường ngày đầu tiên được mà là ông ngoại đưa con đi mẹ cũng buồn lắm con ạ nhưng mẹ còn công việc vì cuộc sống của 3 mẹ con mình.

Ở tuổi làm mẹ đơn thân nuôi hai con, một 8t một con 6t ngoài công việc hàng ngày để kiếm tiền lo cho cuộc sống 3 mẹ con mình mẹ còn phải lo trả nợ số tiền mà bố con gây ra. Mẹ chỉ biết lao vào làm mong để có tiền mà sáng ra ông ngoại phải lo cho hai con ăn sáng rồi đi học. Đón hai đứa về học lo cho ăn uốn rồi lại trở đi học thêm học thêm về tắm rửa cho ăn cơm tối xong cũng là lúc công việc của mẹ kết thúc ông lại trở về và 3 mẹ con mình ngủ với nhau. Thế đấy cái việc đó cứ lập đi lập lại hết ngày này đến ngay khác hết tháng này rồi sang tháng kia cũng hết năm này sang năm kia.

Hôm nay được nghỉ ngày 30-4 mẹ định trở hai đứa đi chơi cho nhưng chả hiểu sao sáng nay mẹ dậy không được mắt mẹ không thể mở được. đầu mẹ đau. mẹ cảm nhận rằng mẹ rất mệt do dư âm công việc quá sức của mẹ. Thế là đứa chị dẫn đứa em sang quán nhà cô bán hàng phở mua ba tô, mà giỏi thiệt mua hai tô của hai con thì không ớt không hành còn tô của mẹ thì đầy đủ mua về nhà chị thì lấy tô đổ ra em thì rót nước cho mẹ . Gọi mẹ ơi mẹ dậy ăn sáng rồi uống thuốc đi cho khỏi bệnh .Đưa em học lớp một rồi biết đọc chữ nữa lấy thuốc cho mẹ xong, hỏi mẹ bị sao để con lấy thuốc mẹ nói mẹ dau đầu với tróng mặt thế là em lấy thuốc ra ngồi đọc thuộc đau bụng. Thuốc hạ sốt. thuốc đâu đầu rồi hỏi mẹ fai thuốc này ko mẹ. mẹ cười và hạnh phúc vô cùng vì hai chị e rất nhỏ nhưng biết lo cho mẹ.

Mẹ cảm ơn hai đứa rất nhiều vì đã là con của mẹ. Mẹ chẳng biết thế giới còn bao giông tố cho 3 mẹ con mình nhưng mẹ hứa sẽ là người mẹ để hai con luôn nương tựa. Mẹ sẽ cố găng làm việc để cho hai con có cuộc sống tốt đẹp nhất và mẹ sẽ đi cùng hai con suốt quãng đường còn lại. Mẹ yêu hai con những đứa con tuyệt vời của mẹ LÊ NGỌC YẾN NHI VÀ LÊ NGỌC DIỄM CHÍ.

CFS gởi về HNBMDT

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.