Em không hối hận vì đã yêu anh ấy, chỉ hối hận vì đã không nhìn ra


Không có nơi nào để chia sẻ em xin chia sẻ ở đây để xin sự động viên của mọi người

Em là sinh viên năm nhất lên Hà Nội học đại học. Gia đình không đến nỗi khó khăn để em phải đi làm thêm kiếm tiền nhưng từ trước đến nay em là đứa mọi ng cho là năng động và cũng muốn đi thử sức trải nghiem để có kinh ngiệm trong cuộc sống. Em quyết định đi làm pg ở quán ăn gần nhà. Mọi ng thường nghĩ công việc pg chẳng phải nghề gì đáng tự hào mà còn là 1 thứ nghề gì đó khác gì gái. Nhưng làm ở đó em mới biết trở thành gái hay không là do lựa chọn của mình. Làm được hơn 1 tháng em quen được nhiều người chị rất tốt và luôn chia sẻ kinh nghiệm và mọi điều mà cuộc sống này e còn chưa bị nếm trải. Không chỉ có tiền chi tiêu ngoài phát sinh trong cuộc sống của 2 chị em em mà em còn có được khá nhiều kinh nghiệm.
và cũng chính ở nhà hàng đó em đã gặp 1 ng đàn ông khiến cho em đang đau khổ như bây giờ. Gặp anh ở quán em chỉ là pg đến mời bia. Mới đi làm nói chuyện cũng không khéo chỉ dám mời nếu không uống thì chạy luôn. Nhưng anh ấy gọi bia hãng em rồi lần nào đến cũng thế đến mức quen mặt. Sau nhiều lần như thế đã trở thành khách quen bên hãng e.! lần anh ấy rủ em làm xong rồi đi hát nghĩ bụng cũng sợ mà chiều còn phải đi học em từ chối nhưng cứ nhất quyết bảo em đi và sẽ đợi hết giờ làm. Cuối cùng thì em cũng phải nhờ nvien ra che để về đi học. Rồi anh ấy có số em nhắn tin qua lại được 1 thời gian thì em cũng đồng ý đi uống cà phê với anh ấy. Thời gian trôi qua em thấy được tình cảm mà anh ấy dành cho em cũng như sự quan tâm chăm sóc chu đáo của anh ấy. Em đã dành hết tình cảm của mình mà quyết định yêu anh sau ngày anh bày tỏ. Tất cả những gì có thể cho đi em đã cho tất cả. Anh luôn chăm sóc em, đưa em đi với bạn bè, ghen khi có người nhắn tin cho em…. tất cả những thứ ấy khiến em nghĩ rằng mình là 1 phần quan trọng trong cuộc sống của anh,rằng anh yêu em rất nhiều.
Nhưng rồi mới như ngày hôm qua thôi anh đi công tác Nghệ An. Buổi chiều hôm ấy em và anh ấy còn bên nhau.Anh nói rằng anh chỉ muốn bên cạnh em, anh yêu em, đi công tác 2 ngày sẽ rất nhớ em. Lần nào gặp nhau cũng hứa hẹn 1 tương lai sẽ có con với nhau và muốn có con với em ntn. Em quyết định làm mẹ đơn thân cũng không sao chỉ cần đó là con của anh ấy. Nhưng ngay buổi tối hôm đó sau khi nhắn tin bảo anh ngủ sớm để mai đi Nghệ An thi nhận được 1 tin nhắn vẻn vẹn là:”chồng chị đang bận chăm vợ bầu em nhé”. Đọc xong tin nhắn người em lạnh buốt không dám vào zalo. Nhưng đến tối khi tan làm về nhà em nhận được tn tiếp theo từ số lạ và xưng là vợ anh ta. Nói rằng chị ta là vợ và nếu em muốn nhắn tin hỏi thăm ai đó thì hãy nt vào giờ hành chính vì tối anh phải chăm sóc vợ bầu và con nhỏ” đọc xong e không biết mình đang là gì đã làm gì. Tắt zalo không dám vào để nhìn lại. Cuối cùng chẳng biết làm gì không biết nên hỏi ai vào nhà tắm chỉ biết bật vòi sen đứng khóc 1 mình.

Bản thân thấy mình thật ngu ngốc trao tất cả mọi thứ, hứa hẹn mọi thứ, muốn có con với người có vợ và 2 đứa con. Em đã trở thành người xen vào hạnh phúc gia đình người khác. Từ trước đến nay em ghét nhất trên đời loại đàn ông ra ngoài có người khác lừa dối vợ con. Đắng cay sao em đã yêu chính con ng như thế.
Giờ em cũng chẳng biết làm gì. Từ lúc biết chuyện anh như thế em không  gọi điện hỏi gì anh ta cả.

Em nghĩ cứ im lặng coi như kết thúc tất cả. Dù có yêu thế nào em cũng không thể trở thành người đi cướp hạnh phúc gia đình của người khác.Yêu người đó đã là sai lầm rồi. Cứ nghĩ đến việc em dành trọn tất cả cho a ấy và yêu anh ấy như thế nào e lại thấy căm ghét bản thân mình đã ngu ngốc. . Cuộc sống thật không phải toàn màu hồng. Cay nghiệt và tàn khốc quá.
Mong các mẹ các con khỏe mạnh hạnh phúc trong cuộc sống!!!!

CFS gởi về medonthan.net

Gửi phản hồi