Động lực của mẹ chính là con đó.Medonthan.net– Con yêu à, hôm nay con đã được khoảng 32~33 tuần rồi, nhanh quá con nhỉ? Mẹ chưa bao giờ nghĩ mẹ sẽ làm được việc mà mẹ đang làm, đó là mang con trong bụng, đợi con lớn lên từng ngày mà không có chồng, không có người thân bên cạnh. Cuộc sống khó khăn tưởng chừng như mẹ đã gục ngã, cũng có lúc mẹ đã nghĩ đến cái chết để không phải đối diện với những khó khăn khi không có tiền, không công việc.

Rồi mẹ lên mạng, tìm và chia sẻ với các mẹ đơn thân khác. Mẹ may mắn khi được trải lòng với các mẹ và mẹ biết được không chỉ có mình mẹ khó khăn. Nhưng con biết đấy, ngoài những người khó khăn như mẹ con mình ra thì cũng có những mẹ trưởng thành, đủ kinh tế rồi mới dám làm mẹ đơn thân. Chính vì nhìn vào những người mẹ đó mà mẹ càng muốn mình mạnh mẽ hơn để được như các mẹ ấy, để cho con cuộc sống tốt nhất mà mẹ có thể.

vì con mẹ sẽ cố gắng hết sức
Con chính là động lực để mẹ vượt qua tất cả

 

Có những người nghĩ rằng mẹ lang thang trên mạng để cầu may, để mong nhận được sự giúp đỡ của người khác. Đúng vậy, mẹ không phủ nhận mẹ đang nhờ vả sự giúp đỡ của người khác nhất là trong thời gian này và mẹ cũng đang cầu may! May mắn cũng đã đến với mẹ gần 1 tuần nay, mẹ được các mẹ khác giúp đỡ dạy cho cách bán hàng online, mẹ dần dần học, tìm hiểu sản phẩm rồi đăng tin rao bán … và rồi thì mẹ cũng kiếm được tiền, suốt 1 tuần mẹ đã kiếm được 150 nghìn từ những chia sẻ cảm thông giúp đỡ mua hàng từ các mẹ đơn thân khác.

Mặc dù kiếm tiền nhờ vào sự giúp đỡ của người khác nhưng mẹ vui lắm, vì mẹ cũng đã kiếm được tiền ( dù rằng không nhiều ) và mẹ phần nào bớt đi mặc cảm rằng mẹ đang ăn bám xã hội. Giờ đây mẹ chỉ mong con yêu khỏe mạnh, ra đời đúng ngày đúng tháng, con đừng vội đòi ra sớm để mẹ còn có thời gian kiếm thêm chút tiền mua đồ cho con, con yêu nhé!

Confession Hội Những Bà Mẹ Đơn Thân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.