Dành quyền nuôi con, trong trường hợp lợi thế thuộc về chồng ?Chuyện này không phải là của em mà là của chị gái em. Chị em lấy chồng được 4 năm, có được 1 em bé 3 tuổi rồi. nhưng 2 vợ chồng thường xuyên cãi vã. Chồng chị ấy rất hay đánh chị ấy và mỗi khi nổi khùng thì lại lôi con ra dọa nạt và làm tổn thương cả thể xác lẫn tinh thần con bé.

>>Bài liên quan:

 

Cứ sau mỗi lần cãi nhau, con bé bị bố nó kéo lê bằng được về phải mình, giãy giụa, hét gào thế nào cũng không cho ở với mẹ nó. Rất nhiều lần chồng chị ấy dọa nạt cầm dao rồi bóp cổ chị ấy. Em viết những dòng này vào thời gian này là vừa tâm sự với chị ấy xong chị add ạ. Chị em vừa mổ u tuyến giáp ở cổ. Vừa cắt chỉ được 2-3 ngày thì bị chồng bóp cổ như vậy.

danh quyen nuoi con

Tình trạng sức khỏe của chị em thì hoàn toàn yếu ạ. Chị ý bị ung thư nhưng phát hiện sớm và kịp thời điều trị nhưng sức khỏe vẫn không tốt. Cộng thêm công việc nhiều và tâm lý bị khủng hoảng bởi chồng nên rất tiều tụy. em muốn chị add có thể chia sẻ cùng em và với các mẹ khác, làm thế nào để thoát ra khỏi người chồng khốn nạn ấy ạ? chồng chị ấy không đồng ý ly hôn nếu không có quyền nuôi con.

Nhưng ai đã chứng kiến cảnh chồng chị ấy lôi kéo bằng được đứa con đang giãy giụa đòi mẹ thì mới hiểu được chồng chị ấy muốn quyền nuôi con chỉ là 1 cách làm khó dễ thôi chứ cũng không yêu thương gì mấy. Em cũng phải nhấn mạnh thêm là việc bạo hành cả mẹ lẫn con không chỉ xảy ra 1 lần mà rất nhiều lần. Có thể cong có lần chị ấy không tâm sự với em. Quan hệ 2 bên gia đình từ đó cũng không tốt. Ai cũng bênh con người đó nhưng dù thế nào phụ nữ cũng là người chịu thiệt thòi. Em mong các mẹ sớm góp ý giúp em để có thể vừa ly hôn mà vẫn được quyền nuôi con.

Giải quyết vấn đề trong êm xuôi chứ chồng chị em rất nóng tính và bất cần, chị em rất sợ ông ấy làm liều nguy hại cho con. Chị em muốn phải có biện pháp làm cho ông ý không có ý định bắt con về ở với ông ý chứ giấy tờ không giải quyết được triệt để ạ. Em đang nghĩ mưu tính kế mà không ra. Em xin cảm ơn các mẹ rất nhiều.

Cfs gởi về medonthan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.