Đã rất nhiều lần muốn bỏ đi nuôi con một mình nhưng lại không thể


Em chào chị. Em đã theo dõi page khá lâu hôm nay mới nhắn tin chia sẻ. Em sinh năm 93, hiện có bầu được 1 tháng.. Nằm đọc những câu chuyện trên page quả thực em thấy chuyện cuộc đời mình thật nhỏ bé ( nhỏ bé nhưg rất đau lòng) Em chia sẻ với chị câu chuyện của em và mong nhận được 1 lời khuyên chân thành giúp em vượt qua lúc khó khăn này..

>> Bài liên quan:
Ngày em bỏ thai em nhắn tin chúc anh hạnh phúc 
Làm sao em có thể quên anh và vượt qua nổi đau này.

Em và anh ta quen nhau được 2 năm, tháng 11 năm 2014 em có bầu với anh ta.. Vậy là em quyết định đưa anh ta về ra mắt gia đình và rạm ngõ để chuẩn bị đám cưới chào đón thành viên mới. Nhưng đến tháng 12 em bất ngờ bị sảy thai và không giữ được con.. Đau lòng chồng chéo, lúc đó anh ta cùng gia đình hoãn đám cưới hỏi lại chờ cuối năm rồi mới cưới. Được thời gian bố mẹ anh ta yêu cầu em chuyển về nhà sống.. gia đình em đã đồng ý..

Chuyển về sống chung với nhau được 4 tháng anh ta bắt đầu đổ đốn.. Mặc dù cố giấu diếm nhưng em biết hết mọi chuyện. Anh ta liên lạc cùng những đứa con gái khác, buông lời tán tỉnh hoặc thậm trí lên giường.. Sau khi biết được sự thật em có quyết định chia tay. Nhưng ngày em sắp hành lý rời khỏi nhà anh ta cũng là ngày em biết tin mình có bầu lần nữa. Vì con em ngậm đắng nuốt cay tha thứ 1 lần cố gắng để con có một gia đình trọn vẹn. Nhưng không ngờ không những không hối hận mà ngày ngày hắn vẫn liên lạc cùng những cô gái khác. Giờ hắn tuyên bố bản tính sẽ không thay đổi, sống cùng nhau chỉ vì đứa con. Em muốn ra ngoài sống một mình rồi nuôi con, nhưng mẹ ruột không đồng ý.. Thật sự giờ em không biết làm sao nữa? Cách đây 2 ngày mẹ chồng ( mẹ anh ta) nấu canh đu đủ xanh cho em ăn các chị ạ. Em lên mạng tìm hiểu ăn đu đủ xanh sẽ gây ra sảy thai đặc biệt với người đã từng bị sảy như em.

Em thấy sợ bà ta quá, sống 5 tháng trong gia đình này đối với em như địa ngục, không khác gì ô sin trong nhà.. Đã rất nhiều lần muốn bỏ đi nuôi con một mình nhưng lại không thể. Em giờ đang quá khổ sở, nhục nhã.. Không biết phải làm sao nữa mọi người ơi..

Cfs gởi về medonthan

Gửi phản hồi