Chia sẻ của một thiếu nữ 26 tuổi muốn trở thành single mom


Đêm không ngủ được đọc các dòng tâm sự của các mẹ mà không kìm được nước mắt. Em 26 tuổi đang bầu 20 tuần đang lưỡng lự với quyết định trở thành single mom. Chồng em kém em 3 tuổi. Câu chuyện bắt đầu bằng sự tình cờ quen biết trên ola và một sự dối lừa là anh ấy bằng tuổi.

>>> Xem thêm: Tâm sự rơi nước mắt của một single mom

 

Không hiểu lúc đó trời xui đất khiến thế nào mà em yêu anh một cách vô điều kiện em đã trao cho anh thứ quý giá nhất của người con gái. Khi biết anh nói dối em không thể chấp nhận được và chúng em xa nhau. Nhưng em đã không vượt qua được vì tất cả những thứ em cần là anh. Càng tiếp tục mối quan hệ này em càng nhận ra bọn em không hợp nhau. Có rất nhiều lần chia tay nhưng chẳng thành vì bản thân em quá yếu đuối. Rồi em có bầu tưởng rằng mọi chuyện sẽ hạnh phúc khi em trở thành vợ cái danh phận mà bấy lâu em ao ước.

Em chỉ hi vọng có con rồi chồng chăm chỉ học hành tranh thủ làm thêm kiếm tiền chuẩn bị chào đón con yêu. Ai ngờ với anh game là quan trọng nhất ngày nào cũng chơi game thay vì đi học. Ngày nào cũng để cho mẹ con em phải chờ từng bữa ăn giấc ngủ- em khó ngủ không có chồng bên cạnh không ngủ được. Vợ nấu cơm ra toàn ăn một mình, chồng chơi cho đến khi nào đói mới ăn. Rất nhiều lần khuyên bảo rằng chồng cố gắng học chứ bị nhà trường cảnh cáo rồi một lần nữa là đuổi học nhưng không nghe. Coi lời vợ như rơm như rác. Em thất vọng vì ông chồng này quá rồi. Em đi làm cơ quan nhà nước lương ba cọc ba đồng và hàng tháng mẹ chồng cho 2 triệu chẳng đủ cho 2 vợ chồng ăn ở.

Viết đến đây là nước mắt em lại trào ra. Có con đến nơi rồi mà chồng em như vậy đấy các mẹ ak. Nói vài câu cái là cáu gắt nói nặng lời. Chồng em còn nói mẹ nuôi ăn học là nghĩa vụ của mẹ và khi nào ra trường là việc của anh. Hai bên gia đình có kinh tế khá thì đỡ phần nào, đằng này không bên nào dư giả gì cả. Em muốn chia tay rồi đi thật xa đến nơi nào đó bắt đầu một cuộc sống mới nhưng chỉ lo bản thân không đủ điều kiện nuôi con và khi con lớn lên không bù đắp được tình cảm của một người cha. Em rất mong nhận được lời khuyên của các mẹ.

>>> Xem thêm: Ảnh hưởng người cha đến sự phát triển của trẻ 

cfs MDT

Gửi phản hồi