Chàng trai chối bỏ khi biết bạn gái mang thai, và cái kết ?


Chào các bạn, khi viết những dòng tâm sự này mình rất mong nhận được sự chia sẻ của mọi người. Mình có bầu được gần 4 tháng, chỉ có mẹ mình biết còn mọi người chưa ai biết. Khi biết mình có bầu, mẹ cũng chửi mình nhiều lắm.

>>>Bài liên quan:

Bây giờ bé đã được 4 tháng, mẹ có nói chuyện với Dì  khuyên mình nên đi bỏ cái thai, tất cả cũng chỉ vì cái gọi là danh dự của gia đình. Mình hiểu nếu mọi người biết chuyện bố mẹ mình sẽ rất xấu hổ. Mình đã đấu tranh để giữ bé lại nhưng những gì mẹ mình nói làm mình thấy chùn bước và không đủ mạnh mẽ với ý nghĩ sẽ giữ con lại. Ngoài xã hội bố mình là một người có chức, có quyền, có tiếng nói, nếu mình sinh bé, bố sẽ xấu hổ sẽ viết đơn từ chức vì chỉ có 2 đứa con mà không dạy được.

 mang thai và bạn trai không quan tâm, mình hoang mang
Bao nhiêu khó khăn làm mình thấy hoang mang và lo sợ.- ảnh minh họa

Nếu bố biết mẹ mình cũng sẽ không được sống yên ổn. Đến mẹ cũng đã bảo, nếu mình giữ cái thai lại thì đi đâu thì đi, đừng ở đây nữa. Giữa 1 bên là bố mẹ, là gia đình, 1 bên là đứa con đang mang trong bụng mình không biết phải làm thế nào? Mình đã nghĩ tới chuyện ra ngoài ở trọ sinh con nhưng với đồng lương công nhân, ngày làm 12 tiếng, đi ca ngày ca đêm, một thân một mình lo cho con mình sợ mình không thể làm được, rồi làm giấy khai sinh cho con ở đâu, như thế nào? Bao nhiêu khó khăn làm mình thấy hoang mang và lo sợ. Mình đã gọi điện cho bố của đứa bé mong nhận được sự giúp đỡ, đây là hi vọng cuối cùng của mình. Nhưng mặc mình khóc lóc van xin giúp đỡ để có thể giữ con lại là thái độ dửng dưng, hờ hững.

Khi biết mình có bầu anh đã hứa sẽ chia sẻ với mình để bây giờ, mình gọi điện anh không nghe máy, nhắn tin không trả lời, hẹn gặp không gặp được. Mẹ thì gây sức ép đi bỏ thai trước khi bố biết, hai mẹ con cũng chẳng nói chuyện với nhau. Mình thương bố mẹ nhiều lắm, nhưng cũng thương bản thân và đứa con mình đang mang trong bụng, mình không biết phải quyết định như thế nào? Nếu vì mình mà bố mẹ phải xấu hổ với mọi người, không dám ngẩng mặt nhìn ai thì mình là đứa con mất dạy, mình chỉ biết trách bản thân mình nông nổi. Giờ mình rất mong nhận được những chia sẻ của các bạn, để mình đủ mạnh mẽ và có quyết định sáng suốt.

#cfsmedonthan

>>>Mẹ sẽ dành cả cuộc đời này để bù đắp cho con

Comments are closed.