Cảm ơn con yêu đã đến bên mẹ


Vào hội mẹ đơn thân đã lâu hôm nay mới có thời gian tâm sự mong mọi người chia sẻ cho tôi xin tí kinh nghiệm. Cuộc sống vất vả của tôi khi tôi bước chân vào cuộc sống gia đình. Chồng tôi là một sĩ quan biên phòng, từ khi lấy anh tôi nghĩ là lính bộ đội thi sẽ nghiêm khắc, kỷ cương nhưng trời ơi, lấy anh rồi tôi mới đau khổ khi biết anh là một con bạc khát nước.

>>> Xem thêm: Sai lầm lớn nhất của người phụ nữ là chọn nhầm chồng

 

Từ khi lấy anh rồi mang thai chưa bao giờ tôi được bình yên bao nhiêu lần khuyên anh nhưng anh không hề thay đổi , ngày tôi về sinh con cũng là lúc anh chơi kinh khủng hơn.

cam on con da toi ben me

Anh bị kỷ luật nợ nần bọn nợ tìm đến đe dọa tôi rất sợ, tiền thai sản của tôi tôi đã đưa hết cho anh đi trả nợ tôi giấu gia đình bán hết vàng đưa anh nhưng cũng chẳng thấm vào đâu tôi đau khổ vô cùng nhung vẫn cố níu kéo để con có cha vì nhiều lần anh vũng van xin khóc lóc mong tôi tha thứ cho anh làm lại cuộc đời, anh không muốn mất vợ con, làm mẹ tôi đã mủi lòng tha thứ cho anh. Nhưng ngựa quen đường cũ anh vẫn giấu tôi chơi tiếp lần này to hơn không thể cứu được vì số nợ quá sức trả cuả tôi và cơ quan anh đã tìm đến nói rằng anh đã khai vay số tiền đó để chạy việc cho tôi. Tôi đau khổ thất vọng vô cùng, danh dự tự trọng của tôi anh cũng bán hết. Và tôi đã làm đơn ly hôn và dành điều kiện nuôi con không yêu cầu anh chu cấp.

>>> Xem thêm: Để quyết định làm mẹ đơn thân ly hôn có dễ dàng ?

Tưởng bỏ nhau rồi anh sẽ thay đổi anh vẫn hành hạ tôi anh đi tán gái anh nói xấu tôi và nhắn tin khoe với tôi la ngủ với người ta, họ “yêu” rất khéo tôi kinh tởm những dòng tin nhắn ấy và cứ gặp tôi ở đâu là anh chửi xúc phạm tôi, về phần gia đình chồng từ khi chúng tôi chia tay chưa một lần nào họ gọi hỏi thăm mẹ con tôi. Con gái tôi thì mỗi lần nhìn thấy bố thì sợ khóc thét lên cháu không có tình cảm vì từ khi sinh ra bố cháu chưa lần nào dừng chơi mải chơi nên tình cảm cha con không còn, nhưng tôi nuôi con thì anh luôn miệng chửi tôi không biết dạy con và đòi nuôi con tôi, lúc nào cũng gây sự cho dù không còn là gì của nhau.

>>> Xem thêm: Lựa chọn cuộc sống làm mẹ đơn thân là con đường cuối cùng mẹ phải đi

Nhưng cuộc sống của tôi thật hạnh phúc khi con tôi từng ngày lớn khôn biết yêu thương mẹ mỗi khi đi làm về mệt nhìn con ngoan ngoãn lấy cho cốc nước là lòng tôi vui vẻ biết bao thật sự cảm ơn con yêu đã đến bên mẹ để mẹ vượt qua nỗi đau này.

Tranthidu… gởi tới MDT

Gửi phản hồi